GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 60% TỪ 5/7 ĐẾN HẾT 28/7 - FREESHIP HÓA ĐƠN TỪ 500.000 - ĐỊA CHỈ 391/35 SƯ VẠN HẠNH F12 Q10

About Us

 THE FERGAL STORE

  - Được thành lập từ năm 2016 với khởi đầu là một cửa hàng trực tuyến chuyên bán lẻ các mặt hàng chính hãng có sẵn cũng như order đặc biệt là dép, sau ba năm xây dựng hiện tại đã trở thành một cửa hàng có uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn luôn tìm tòi và cập nhật các sản phẩm theo xu hướng mới nhất với khát vọng trở thành một cửa hàng dép lớn nhất Việt Nam.

 - Với số lượng sản phẩm đạt tới con số trên 500 mẫu, The Fergal đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi có nhu cầu muốn mua một đôi dép chính hãng với yếu tố thẩm mĩ cùng mức giá hợp lý và chế độ bảo hành tận tâm. Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng đều được mua trực tiếp từ các nước như: Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Nhật, Hàn,... với slogan "Thế giới có gì, chúng tôi sẽ có". Ngoài ra, The Fergal kinh doanh các sản phẩm như: giày, dép, quần, áo, dịch vụ vệ sinh giày, custom giày dép theo yêu cầu, bán lẻ dung dịch vệ sinh giày và các dụng cụ hỗ trợ trong việc vệ sinh và bảo quản giày, dép.

 - Chế độ bảo hành keo giày, dép 6 tháng ( tính từ ngày mua hàng), hỗ trợ giao hàng toàn quốc, hỗ trợ đổi size, đảm bảo chính hãng trọn đời.

  Địa chỉ mua hàng : 391/35 SƯ VẠN HẠNH, PHƯỜNG 12, QUẬN 10

Giỏ hàng( 0 sản phẩm)